Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh 22/01

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 22/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 22/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

 • Tính cách
 • Sự nghiệp
 • Tình yêu
 • Sức khỏe
 • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                        

Ngày 22 tháng 1 – Người xốc nổi, nóng vội

 • Tính cách :

Theo Thần số học, Người sinh ngày 22 tháng 1 tính cách xốc nổi bồng bột. Tuy vậy họ lại khéo léo mà còn rất sáng dạ, làm việc luôn đòi hỏi sự chú ý chi tiết và cẩn thận. Chỉ cần có thể khống chế được tính cách xốc nổi bồng bột là họ có thể trở thành nhân vật được hoan nghênh. Họ cần phải đánh giá năng lực thật sự của mình một cách thực tế và cần có khả năng tự biết mình. Khi tinh thần sa sút, hãy thử thổ lộ tâm tình với bạn bè hoặc bạn đời, sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết hoặc được quên dần đi. Có khuynh hướng chống đối với một số người nào đó và gần gũi một số người khác không vì một lý do cụ thể nào. Nói cách khác là họ có thể phân đám đông thành địch và ta.

 • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 22 tháng 1 có năng suất làm việc cao, nhưng lại thiếu năng lực kiềm chế, tinh thần xốc nổi bồng bột. Gặp khó khăn trong công việc có thể cảm thấy thất vọng hoặc tinh thần sa sút. Họ dễ bị kích động, dễ mất bình tĩnh, gây hiềm khích, cáu giân không đáng có khiến đồng nghiệp dù có kính trọng cũng không dám gần gũi.

 • Tình cảm:

Người sinh ngày này, yêu ghét rất rõ ràng. Thường xuyên nổi cáu và không thể khống chế cơn giận có thể làm cho bạn bè, bạn tình xa rời họ. Tình huống điển hình là mới đầu bề ngoài có thể rất gần gũi với nhau, nhưng bên trong biểu hiện như chia tay, về sau bằng mặt không bằng lòng, cuối cùng là kết thúc mối quan hệ. Tốt nhất phải kiểm điểm tính cách của mình nhiều hơn, học tập cách chung sống với bạn đời như thế nào cho tốt, đừng làm tổn thương họ.

 • Sức khỏe:

Người sinh ngày nay vấn đề sức khỏe lớn nhất là khống chế tinh thần của mình ra sao. Người này nếu được bầu bạn quan tâm và người thân yêu mến khiến tinh thần thư thái, sảng khoái đã coi như là thần được với họ.

 • Đặc trưng khác:

Có ý tưởng nguyên bản, không chịu được ràng buộc, dễ thay đổi. Số may mắn: 4

 • Lời khuyên chân thành:

Trong nghịch cảnh cần trấn giữ bình tĩnh 

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người. 

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn. 

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn