Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh 24/1

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 24/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 19/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

 • Tính cách
 • Sự nghiệp
 • Tình yêu
 • Sức khỏe
 • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.  

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 24 tháng 1

 • Tính cách :

Người sinh ngày 24 tháng 1 được người ta khen ngợi và yêu mến . Họ có cá tính tốt khiến người ta tán thưởng , nhưng được mọi người khen ngợi quá , thậm chí sùng bái cũng có chuyện đó. Do người khác kỳ vọng đối với họ rất cao , suốt đời họ có thể cảm thấy gánh nặng rất lớn . Họ thường xuyên được xem là nhân vật trung tâm nên chuốc lấy sự bất mãn của người khác, thậm chí bị công kích . Bất kể được người ta ngưỡng mộ  ra sao , có chức vụ hoặc địa vị cao, họ khó mà đạt được hoàn toàn những cái mà họ muốn có . Họ cần phải có dũng khí phá bỏ hiểu nhầm của người khác đối với họ , đem cái tôi chân chính thể hiện rõ trước mọi người.  

 • Sự nghiệp:  

Người sinh ngày 24 tháng 1 chỉ cần có thể làm ra những việc người khác trông đợi họ làm , thì họ có thể rất nhanh chóng vươn tới điểm cao nhất của nghề nghiệp và mãi giữ được ở chức vị cao . Không nên chỉ chú ý thỏa mãn yêu cầu của người khác đối với mình , đồng thời tạo ra hình tượng không chân thực 

 •  Tình yêu:

 Người sinh ngày này có sức cuốn hút và được ngưỡng mộ , nhưng lại khó có được cuộc sống riêng tuyệt đối . Mỗi người , nhất là người khác giới đều mong muốn nhận thức sâu về họ , khiến họ cảm thấy buồn phiền 

 •  Sức khỏe 

Rất coi trọng vẻ bề ngoài của mình . Thích dùng các loại thuốc để làm đẹp da dẻ , dáng vóc và đầu tóc . Không nên vì dáng vóc người đẹp hơn mà giảm bớt ăn uống thậm chí nhịn ăn , càng không nên uống thuốc giảm béo lung tung .

 •  Các đặc trưng khác

Thuộc chòm sao : Thủy bình Sao chủ quản : Kim tinh , Thiên vương tinh Số may mắn : 6  Được người ta yêu chuộng và khen ngợi Chỉ chú ý hưởng lạc Say sưa theo đuổi tình yêu .

 • Lời khuyên chân thành:

Tuyệt đối không thể vì người khác nói mình đặc biệt mà cố làm cho mình trở nên đặc biệt theo ý họ.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn