Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh 21/01

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 21/01

Bí mật ngày sinh ngày 21/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

 • Tính cách
 • Sự nghiệp 
 • Tình yêu
 • Sức khỏe
 • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 21 tháng 1 – Luôn đi đầu

 • Tính cách :

Theo Thần số học, Người sinh ngày 21 tháng 1 rất nhiều người đều có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp không sớm thì muộn. Họ luôn tràn đầy sức sống, chỉ cần tìm được mục tiêu là có thể một mạch leo lên đỉnh. Nếu tìm không được mục tiêu họ sẽ đem sức lực và thời gian dùng vào việc rèn luyện thân thể ( vận động ) hoặc hưởng lạc. Những đặc điểm như tính hài hước, hoạt bát mà lại rất có sức hút, lịch thiệp lại thêm tài giỏi hiểu ý người khác khiến họ có sức hấp dẫn giống như nam châm. Họ biết cách nên kết giao với các loại người  khác nhau như thế nào và có phương pháp ngoại giao tốt. Họ có thể là một chính khách hoặc quan chức nhà nước tốt. Tuy nhiên vấn đề đau đáu trong đời họ là khi về già lại cảm giác không biết mục đích sống thật sự của mình là gì.

 • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 21 tháng 1 thích hợp đảm nhận công việc cần giao tiếp, nói trước công chúng, sức sống dồi dào sẵn có cộng thêm với cần cù phấn đấu, thành công trong sự nghiệp không phải là điều quá khó với họ.

 • Tình cảm:

Người sinh ngày này có sức hấp dẫn vô cùng đối với bạn khác giới, không phải lo không có bạn khác giới theo đuổi. Họ Là kiểu người sẽ quý trọng người yêu hết mức, tình cảm mặn nồng, khắng khít. Dù có chia tay vẫn lưu lại cho tất cả các bạn tình một hồi ức khó quên.

 • Sức khỏe:

Sức khỏe người sinh ngày này không phải quá tốt nhưng phần lớn chỉ là bệnh nhỏ, dễ chữa trị. Khi bị bệnh nên đi chữa ngay, đừng chần chừ nếu không sẽ có thể diễn biến xấu. Vì tính tình phóng khoán bản tính, nên biết tiết chế, tránh xa các chất kích thích, nên giữ đời sống thanh sạch..

 • Đặc trưng khác:

Có năng lực làm việc rất cao, có tham vọng lớn, có thể hơi độc tài.

Số may mắn: 3

 • Lời khuyên chân thành:

Nhận rõ mục tiêu tiến lên, không nên lềnh bềnh theo dòng nước

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn