Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh 23/01

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

 • Tính cách
 • Sự nghiệp 
 • Tình yêu
 • Sức khỏe
 • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 23 tháng 1

Người có tính cách nổi bật

 • Tính cách :

Theo Thần số học, Người sinh ngày 23 tháng 1 có tính cách nổi bật. Lời nói và cử chỉ của họ khác hẳn người bình thường, thói quen của họ khiến người ta khó quên. Tính cách rất có gu riêng và luôn vui vẻ, ít khi nào họ bắt chước người khác. Rất nhiều người trong họ có thể có tay nghề kỹ thuật cao hoặc tri thức phong phú. Các điều dễ thấy ở người này là họ thích chế tạo, phát minh, sưu tập đồ vật, chỉ ra điểm phát hiện chỉ mình họ thấy. Chỉ cần họ đem những tri thức hoặc kỹ năng này ứng dụng vào trong nghề nghiệp, họ sẽ có thể trở thành nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành nghề ấy. Thời trẻ nên chú ý bồi dưỡng nhân cách, việc thành bại sẽ quyết định từ chỗ này.

 • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 23 tháng 1 phải chọn cẩn thận ngành học và nghề nghiệp mình thích, chọn được thích đáng thì có thể làm chơi ăn thật, nếu chọn nhầm họ có thể phải đi mất cả một chặng đường dài oan uổng. Nên chọn ngành nghề lao động trí óc đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề và học vấn cao.

 • Tình cảm:

Người sinh ngày này rất có cá tính nhưng lại dễ gần nên tạo được sức hút luôn được bạn tình yêu thích. Do tính cách của họ không thể nào thay đổi, bạn tình chắc chắn phải tiếp nhận mới có thể cùng giữ sự hòa hợp. Nếu là người chỉ nhất thời cả nể, nhẫn nhịn một thời gian cuối cùng đều sẽ rời khỏi họ. Ngược lại, họ cũng phải học cách tiếp nhận tính cách của bạn tình, chọn bạn tình là việc rất quan trọng.

 • Sức khỏe:

Khi mắc bệnh họ có thể sẽ chống lại trình tự chữa bệnh thông thường, cần phải tuân theo chỉ thị của bác sĩ. Nếu như bản thân họ là bác sĩ ( thầy thuốc ) thì nên tuân theo chỉ thị của các bác sĩ hoặc thầy thuốc khác. Khuynh hướng kén ăn thể khiến cơ thể xuất hiện vấn đề về sức khoẻ.

 • Đặc trưng khác:

Hay lưỡng lự, có thiên phú về mặt kỹ thuật, dễ bị kích động tinh thần.

Số may mắn: 5

 • Lời khuyên chân thành:

Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai kẻ khác để thỏa mãn lòng ích kỉ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ người khác trên đôi vai mình (Nam Cao)

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn