Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 31/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 31/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 • Tính cách
 •  Sự nghiệp
 •  Tình cảm
 •  Sức khỏe
 •  Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 31/01 – “Người muốn được chú ý”

 • Tính cách

Người sinh ngày 31 tháng 1 thích người khác chú ý đến từng lời nói việc làm của mình. Nếu như không có người chú ý đến họ, thì họ sẽ hết sức thất vọng. Được sự quan tâm và chú ý của bạn thân là nhân tố quan trọng đối với lòng tự tôn và tự lập của họ.

Tính cách thích giao thiệp, bị buộc rời khỏi hoạt động đoàn thể có thể khiến tâm tình họ sa sút. Họ thường hay nói đùa, cho nên khi họ nghiêm chỉnh, người khác tự cho là họ đùa cợt. Họ quá chú trọng vẻ bề ngoài, bởi vì người khác chú ý đến họ, hoàn toàn là vì họ có dáng vẻ bề ngoài đẹp mắt.

 • Sự nghiệp

Người sinh ngày 31 tháng 1 chỉ chú ý cảm nhận của người khác đối với mình mà bỏ qua mục tiêu thật sự của mình. Để phù hợp lòng mong đợi của người khác đối với mình, họ có thể vứt bỏ cái mình thích, làm một số công việc không hoàn toàn thích hợp với mình. Không nên quá coi trọng cảm nhận của người khác.

 • Tình cảm

Họ rất cần sự quan tâm và quý trọng của bạn tình. Nữ giới sẽ hết sức trang điểm mình để thu hút sự chú ý của nam giới. Hãy coi chừng, cái đối phương thích chỉ là vẻ đẹp bề ngoài của mình. Trong yêu đương dễ bị lúng túng khó xử.

 • Sức khỏe

Yêu đương không đạt mục đích khiến thân thể và tâm hồn bị tổn thương, chủ yếu là sốt ruột và tinh thần giảm sút. Cần tránh các phương pháp làm đẹp liên quan đến phẫu thuật hoặc giảm cân không lành mạnh. Giảm ăn nghiêm ngặt quá độ và lâu dài có thể dẫn đến chứng chán ăn.

 • Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Thủy bình.

Sao chủ quản: Thiên vương tinh, Thiên vương tinh.

Số may mắn: 4.

Cá tính rất khó hiểu. Thích tranh cãi. Tâm tình dễ thay đổi.

 • Lời khuyên chân thành

“Kiên trì mong muốn người khác dùng cách của bạn đối xử với họ để đối xử với mình”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn