Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 21/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 21/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 21 tháng 2 – Người hết lòng hết dạ đối với bạn bè

  • Tính cách

Người sinh ngày 21 tháng 2 có lòng yêu ghét rõ ràng, họ cần có bạn bè, đồng thời hết lòng hết dạ với bạn bè. Tính cách rất chủ quan và phiến diện nên hay nhạy cảm quá mức trong công việc, xem phê bình, góp ý là công kích bản thân. Thời thơ ấu quan hệ trong gia đình không tốt lắm, được chăm sóc quá mức hoặc hoàn toàn bị coi thường khiến tính cách của họ trở nên quá trầm lặng hướng nội, thời thiếu niên có bị phản bội.

Họ cần có người yêu gần gũi để gửi gắm tâm hồn và thổ lộ nội tâm của mình. Sau khi tìm được ý trung nhân, họ sẽ có lòng tin đối với mình và xử sự điềm đạm bình tĩnh, có tính cách cởi mở.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 21 tháng 2 thích hợp đảm nhiệm công việc mang tính chủ quan, ví như nghệ thuật, thời trang, trang trí… Nếu muốn có thành tựu, họ cần phải biết tiếp thu ý kiến của người khác hoặc có thể chịu đựng được sự phê bình để rồi tiếp thu và phát triển hơn từng ngày.

  • Tình cảm

Họ có thể đi khắp mọi nơi để tìm người yêu trong mơ, có thể hết lòng hết sức đối đãi với bạn bè. Nếu như được người yêu hết lòng hết dạ đáp lại thì không có vấn đề gì, nếu như đối phương từ chối tình yêu hoặc yêu đương không thành thật thì sự việc sẽ trở nên tồi tệ.

  • Sức khỏe

Họ không thể đem bệnh tật của mình nói với bất kỳ người nào, cuối cùng diễn biến thành bệnh mãn tính. Họ dễ mắc chứng uất ức. Họ biết rõ mình có bệnh cũng không thể đi tìm thầy thuốc chữa trị.

Số may mắn: 3.

Có tham vọng. Khá độc tài. Có lý tưởng.

  • Lời khuyên chân thành

Sự việc luôn có hai mặt: Chính diện và phản diện

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn