Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 30/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 •  Tính cách
 • Sự nghiệp
 • Tình cảm
 • Sức khỏe
 • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 30/01 – “Người đảm nhiệm vai trò chỉ huy”

 • Tính cách

Người sinh ngày 30 tháng 1 là một người lãnh đạo, một viên quan chỉ huy. Họ có năng khiếu diễn đạt suy nghĩ của mình cho người khác biết một cách chính xác, có tài năng lãnh đạo, dạy bảo, thuyết trình và chỉ dẫn người khác. Trong gia đình, đơn vị công tác và trong xã hội đều là người lãnh đạo.

Họ thích bắt đầu từ đầu, nếu khi cần họ lãnh đạo tổ chức hoặc cơ cấu vốn đã có, họ thà đem tổ chức đó giải tán rồi bắt đầu làm từ đầu. Xem thất bại là giai đoạn ắt phải trải qua, khéo léo học tập từ trong thất bại. Vì tham vọng, địa vị và ích lợi cá nhân, họ có thể làm những việc không minh chính.

 • Sự nghiệp

Người sinh ngày 30 tháng 1 là người lãnh đạo, dựa vào năng lực phán đoán rất giỏi và tài năng cá nhân nên được trọng dụng. Những người khác hết sức tín nhiệm họ, nếu họ thất bại, những người tín nhiệm họ sẽ bị tổn hại rất lớn.

 • Tình cảm

Tính cách kín đáo, giữ kẽ và xu hướng giả dối của họ nhất định không thể có tình yêu đích thực. Họ luôn tuyệt đối khống chế bạn đời và buộc bạn đời phải vâng theo mọi việc.

 • Sức khỏe

Có thể mắc bệnh thuộc hệ tuần hoàn và các bệnh tật thuộc chi dưới. Cần nhớ khi chi dưới bị sưng phải lập tức đi khám bác sĩ. Họ coi thường bệnh tật của mình. Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn.

 • Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Thủy bình.

Sao chủ quản: Mộc tinh, Thiên vương tinh.

Số may mắn: 3.

Có thành tựu. Lấy ý tưởng làm căn cứ. Thích độc lập.

 • Lời khuyên chân thành

“Không cần quá coi trọng ấn tượng tốt với người khác”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn