Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 30/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 30 tháng 8 – Giỏi quản lý tài chính và quản lý

  • Tính cách

Người sinh ngày 30 tháng 8 giỏi quản lý tài chính và quản lý. Họ không thích đầu cơ cũng không thích là những việc không sát thực tế, cách quản lý tài chính và quản lý tương đối bảo thủ. Nơi ở của họ đều rất gọn gàng, thoải mái dễ chịu và sắp xếp cẩn thận phối hợp nhu cầu cuộc sống thường ngày. Họ có lòng tự tin có thể khắc phục bất kỳ nghịch cảnh nào, lại có lúc quá tự tin. Cuộc sống của họ ổn định, thu hút một số người cần họ giúp đỡ. Dù họ có thể gánh vác trách nhiệm rất lớn, nhưng vẫn có một mức độ giới hạn.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 30 tháng 8 có năng lực thúc đẩy hạng mục to lớn, làm việc cẩn thận, giỏi quản lý tài chính và quản lý, có thành tựu rất lớn. Rất nhiều người cho rằng họ quá coi trọng của cải vật chất, lợi lộc, độc tài, không công bằng, làm việc không có tính linh hoạt.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có cơ sở kinh tế, có thể có rất nhiều bạn khác giới. Trong số người bạn khác giới của họ, có người chỉ muốn một mối quan hệ không rõ ràng chứ không phải yêu thật lòng, họ chấp nhận với điều đó nên họ sẽ hình thành trách nhiệm càng nặng nề.

  • Sức khỏe

Họ cần phải kiềm chế coi chừng hưởng thụ quá nhiều, họ có thể mắc các bệnh mãn tính như bệnh gan, bệnh dạ dày và đường ruột, bệnh tim mạch.

Số may mắn: 3

Lạc quan. Có chí tiến thủ. Thích độc lập. Tự chủ

  • Lời khuyên chân thành

Không nên ỷ lại vào người khác

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn