Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 3 tháng 8 – Trải qua nhiều nguy hiểm

  • Tính cách

Người sinh ngày 3 tháng 8 có thể có rất nhiều từng trải nguy hiểm. Họ có thể vì có được một số thứ hoặc cứu người khác mà khiến mình rơi vào nguy hiểm. Họ có thể không màng đến những nguy hiểm khi vạch trần chân tướng một sự việc, mà đôi khi thậm chí cũng lôi kéo cả người khác vào trong nguy hiểm. Vì họ thích tính mạo hiểm, họ có thể đi đến những chỗ mang tính kích thích cao. Người nhà và bạn bè của họ không thể thuyết phục họ thay đổi lý tưởng và ý nghĩa. Sau khi sa vào nguy hiểm lại không nghĩ biện pháp thoát hiểm, chỉ nghĩ đạt được mục tiêu.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 3 tháng 8 cũng có thể giống các nhân vật trong chuyện anh hùng, chỉ nghĩ đến việc giúp đỡ người khác mà không coi trọng của cải và địa vị.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này thích mạo hiểm và nhu cầu yêu đương tương đối ít. Nếu người tình của họ không cùng đồng cảm với họ, tình yêu khó có thể duy trì được. 

  • Sức khỏe

Họ không quan tâm lắm đến sức khoẻ. Cả thời gian dài không coi trọng sức khỏe nên có thể dẫn đến các bệnh mãn tính.

Số may mắn: 3

Có chí tiến thủ. Thích độc lập tự chủ. Lạc quan

  • Lời khuyên chân thành

Cần nhìn nhận rõ ai là thật sự cần sự giúp đỡ

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn