Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 2 tháng 8 – Có tài năng trên nhiều phương diện

  • Tính cách

Người sinh ngày 2 tháng 8 có tài năng trên nhiều phương diện, họ thể hiện trong nhiều ngành nghề và chuyên ngành khác nhau. Họ có thể từ bỏ công việc sở trường của mình mà chọn một công việc hoàn toàn không có kinh nghiệm. Người khác có thể cảm thấy họ khó hiểu. Mọi người cho rằng họ có thể không thành công và sẽ qua về làm công việc sở trường của mình. Nhưng họ đã chứng minh cho mọi người thấy những thành công của họ, và không như mọi người đã nghĩ. Họ bất chấp mọi trở ngại trước mắt, dũng cảm tiến lên phía trước, một khi đã quyết định một việc, bất cứ người nào cũng không thể làm thay đổi chủ ý của họ.

  • Sự nghiệp

 Người sinh ngày 2 tháng 8 có thể thường xuyên thay đổi ngành nghề, vẫn có thể đạt được thành tích tương đối khá. Họ coi trọng lý tưởng, của cải và quyền lực, sau khi tìm được mục tiêu có thể dốc hết sức làm việc. Thành công của họ đến từ việc không đánh giá cao năng lực của mình.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này rất coi trọng tình cảm, họ có yêu cầu rất nhiều về tình cảm với người yêu, họ có tính chiếm hữu với người yêu. Rất ít người có thể giữ được quan hệ lâu dài với người sinh ngày này.

  • Sức khoẻ

Người sinh ngày này chú ý không nên làm việc quá mức vì họ có thể mắc các bệnh về tim và hệ tuần hoàn. Do sức ép của công việc và đầu tư, xuất hiện huyết áp cao và sức khỏe bị ảnh hưởng.

Số may mắn: 2

Có tinh  thần hợp tác. Có thể bị làm việc quá sức. Bị động

  • Lời khuyên chân thành

Nên theo đuổi lý tưởng của mình

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn