Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 30/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 30 tháng 3 – Người không thích thỏa hiệp

  • Tính cách

Người sinh ngày 30 tháng 3 có động lực rất lớn tiến theo mục tiêu và dũng cảm đối mặt với chướng ngại ở phía trước, thất bại không ngừng chỉ có thể khiến họ thêm tích cực, đối với mục tiêu và quan niệm cuộc sống họ tuyệt đối không thỏa hiệp. Họ cuối cùng có thể dành được thành công, thành công cũng có khả năng sau khi họ chết mới có thể thực hiện. Họ có thể dốc toàn bộ năng lực vào một mục tiêu duy nhất, các việc khác với họ, ngay cả xem xét cũng không màng. Họ không thể tiếp nhận giáo dục truyền thống hoặc giáo dục truyền thống không thích hợp với họ, họ thích tự học, cũng là chuyên gia tự học.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 30 tháng 3 chỉ có thể dùng phương thức của mình làm việc mới có thể làm được tốt, thích hợp việc tự mình làm chủ hoặc làm ở vị trí được đặc biệt mời. Nếu đảm nhiệm chức vụ ở tổ chức lớn hoặc chính phủ, thì không thể lâu dài.

  • Tình cảm

Họ có cảm xúc phức tạp khác thường, nếu bạn tình không làm trở ngại đến mục tiêu của họ, họ có thể vui vẻ cùng với bạn tình. Bạn đời cần phải hiểu nhu cầu và mục tiêu của họ.

  • Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe lớn nhất của họ chủ yếu liên quan tới áp lực tinh thần ví như các bệnh dạ dày và tim mạch … Họ thường không để ý tới lời khuyên của thầy thuốc.

Có tham vọng. Khá độc tài. Gây thù oán quá nhiều.

  • Lời khuyên chân thành

Cần luôn bình tĩnh và giữ cho mình một cái đầu lạnh, khi đó mới có thể quan sát sự việc đúng như cái mà nó là.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn