Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 3 – Người giỏi quan sát

  • Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 3 rất giỏi quan sát sự vật, với sự vật có tiếp xúc, họ quan sát rất tỉ mỉ. Họ làm việc không bao giờ khiến người khác thất vọng, mọi việc làm rất tốt. Ngoài việc thích quan sát ra, họ cũng thích đưa ra phán đoán, hết sức phê bình sai lầm của người khác. Xử sự không hấp tấp, họ tin tưởng bản thân cuộc sống có quy luật tiến triển ổn định, do đó không nên vội vàng đạt tới mục đích. Nếu có gia đình, họ có thể sống cuộc sống gia đình vui vẻ hạnh phúc, nếu là độc thân, họ vẫn tạo dựng một cuộc sống thú vị.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 3 bản chất trung thành đáng tin. Nếu họ di cư đến nước ngoài, cuối cùng họ cũng sẽ trở về nơi mình sinh ra để phát triển sự nghiệp.

  • Tình cảm

Họ khéo chung sống với mọi người, điều duy nhất khiến người ta phát ghét là họ có thể bới móc lỗi của người khác. Họ có thể là người bạn đời rất tốt, có tinh thần trách nhiệm đối với người thân, coi trọng cuộc sống gia đình.

  • Sức khỏe

Họ có sức khỏe rất tốt. Nếu như có vấn đề về sức khỏe thì đó là bệnh tật về hệ thần kinh và tâm trạng sút kém. Họ nên tránh ăn đồ ăn có chất béo cao, nên cai thuốc lá và rượu, không nên uống thuốc giảm béo.

Số may mắn: 2.

Lễ phép lịch sự. Lãng mạn. Hợp tác.

  • Lời khuyên chân thành

Không nên đem quan niệm của mình áp đặt lên người khác

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn