Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 31/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 31/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 31 tháng 3  – Người bằng lòng với hiện thực

  • Tính cách

Người sinh ngày 31 tháng 3 có chí tiến thủ rất mạnh sẽ giống như người đặc công vượt qua trở ngại và nguy hiểm ở phía trước để đánh chiếm mục tiêu. Một khi tìm được công việc thích hợp họ không dễ dàng từ bỏ. Khi có khó khăn họ luôn có hướng tháo gỡ, cấp trên và cấp dưới luôn khen ngợi họ. Do họ không thích tranh luận lại yêu cầu cao đối với đồng nghiệp, họ là người khó cộng tác. Trong tình huống tỷ lệ thất nghiệp cao, họ sẽ có thể là nhóm người khó bị thất bại nhất, bởi vì họ thường có chức vị cao và biết cách khiến mình trở nên đặc biệt, cần thiết.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 31 tháng 3 có thể là ông chủ ( bà chủ ) rất tốt, nhưng nếu là người làm thuê thì có khó khăn hơn. Họ dũng cảm đối mặt với khó khăn nhưng lại không thích cầu toàn, khiến họ thường xuyên phải lâm vào cảnh khó xử về công việc.

  • Tình cảm

Người sinh ngày này rất muộn mới nói đến việc yêu đương, rất muộn mới kết hôn. Trong một quãng thời gian dài phải sống đơn độc một mình.

  • Sức khỏe

Họ có thể mang uất hận hoặc sự bất như ý giấu kín ở nơi sâu thẳm trong lòng do đó tạo nên sức ép tinh thần rất lớn, tiếp theo dẫn đến phát các bệnh viêm loét và tim mạch, thậm chí bệnh ung thư. Thường xuyên bị bệnh mãn tính quấy rầy.

Số may mắn: 4.

Tính cách khó đoán. Nóng nảy hấp tấp. Cố chấp.

  • Lời khuyên chân thành

Rút lui không nhất định là thất bại, lùi 1 bước để tiến 3 bước.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn