Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 6 – Thích mơ tưởng 

  • Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 6 thích mơ mộng và gắng hết sức làm cho mơ ước của mình thành sự thật. Họ thoát ly hiện thực, mặc dù có khả năng đem giấc mơ trở thành hiện thực, lại thường xuyên mất liên hệ với thế giới hiện thực. Họ có thể tìm cách tập trung tiền vốn thực hiện mơ ước còn mình. Chỉ cần có tiền vốn, thành công nhất định có hy vọng. Đồng nghiệp và cấp trên thường nói họ là nhà ảo thuật, có thể hoàn thành những việc về cơ bản là không thể. Họ hết sức sôi nổi, thích đủ mọi loại hoạt động ngoài trời và hội họp, 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 6 đặt tình yêu lên trên sự nghiệp. không thể vì sự nghiệp thành công mà bỏ hết thú vui của cuộc sống. Có thể dành được địa vị nhất định trong nghề nghiệp của mình và có thể có của cải.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này có thể giữ được vẻ ngây thơ, tình cảm chân thành cởi mở, là người yêu rất tuyệt vời. Đặt tình yêu vào vị trí quan trọng nhất của đời người. 

  • Sức khoẻ

Họ có trí tưởng tượng phong phú dẫn đến sức khoẻ tâm lý xuất hiện vấn đề. Ngoài việc đó ra, sức khỏe rất tốt.

Số may mắn: 2

Có thể hợp tác với người khác Hoà nhã Bị động 

  • Lời khuyên chân thành

Không nên chỉ chú ý thỏa mãn yêu cầu của người khác đối với mình. 

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn