Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 28 tháng 6 – Tình cảm phong phú

  • Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 6 làm việc theo tình cảm, hướng ngoại, tính cách phức tạp khó có thể làm người bên cạnh hiểu, nói chuyện và làm việc trực tiếp được, người nhà, người yêu và bạn bè đều tán thưởng. Họ làm việc có kế hoạch rất tốt, trước khi việc xảy ra đã tìm hiểu hậu quả sẽ là như thế nào. Mặc dù họ biết tính quan trọng của việc nhường nhịn lại vẫn thường xuyên tranh cãi trực tiếp với người khác. Họ có thể là thủ lĩnh còn gia đình hoặc địa phương làm việc. Làm việc thì có thứ tự ngăn nắp, thông minh và dứt khoát nhưng trong nhà lại vô cùng lộn xộn ví như chuyện việc nhà vv…. 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 6 có hứng thú đối với hành vi và tính cách của người khác, thích hợp nghiên cứu học vấn đề lịch sử, tâm lý học và ngôn ngữ.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này tình cảm phong phú mà còn hết sức nhạy cảm, khi yêu đương có lẽ có thể bị tổn hại nghiêm trọng. Người khác có thể cho là họ rất kiên cường. 

  • Sức khỏe

Họ thích ăn mọi thứ, cân nặng khó mà kiểm soát được. Béo phì là ngọn nguồn của rất nhiều bệnh tật. Họ có thể mắc các bệnh của hệ tiêu hoá bao gồm các bộ phận như dạ dày, đường ruột, gan, mật. Họ có khuynh hướng uống rượu quá nhiều, chú ý phòng bệnh gan.

Số may mắn: 1

Thích thăng tiến Ý chí kiên định Thích chi phối người khác 

  • Lời khuyên chân thành

Khi cần thiết, nên giữ im lặng

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn