Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 30/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 30 tháng 6 – Làm việc trong môi trường quen thuộc

  • Tính cách 

Người sinh ngày 30 tháng 6 thích làm việc trong môi trường an toàn và quen thuộc, thông thường có thể làm việc trong nhà. Họ có tính tình ôn hoà, có đầu óc kỹ thuật, sống trong một thế giới hết sức riêng tư gần giống môi trường ở nhà, không thể nói ra những điều tâm sự, bởi vì họ sợ đem tâm sự nói ra có thể gây ra tổn hại đối với mình. Có một bộ phận nhỏ người sinh ngày này có thể cực kỳ hướng ngoại và cầu tiến, tính khí nóng nảy. Có một bộ phận nhỏ khác lại hết sức hướng nội, đem tính cách nóng nảy của mình giấu kín đi. Người sinh ngày này có hai tính cách cực đoan, nhưng phần lớn đều thuộc tính ôn hoà. 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 30 tháng 6 giỏi quản lý tài chính, biết làm thế nào để giảm thiểu chi phí, tăng tiền lợi nhuận. Khả năng quản lý tài chính sắc bén của họ khiến họ dành được chức vụ quan trọng. 

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có thể vì môi trường và người đối diện mà ảnh hưởng đến hành vi và tinh thần của họ, đặc biệt là nam giới thường chịu ảnh hưởng nặng. Người yêu có thể vì tính tình của họ thay đổi khôn lường nên cảm thấy buồn phiền.

  • Sức khoẻ

Họ cần phải để phòng, có khả năng vì một số bệnh nhỏ mà dẫn đến chứng uất ức. Họ có thể có bệnh dạ dày, đường ruột và bệnh phổi.

Số may mắn: 3

Có thể dành được chức vị cao Tự chủ Lạc quan 

  • Lời khuyên chân thành

Hãy tập an vui với việc giúp đỡ người khác.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn