Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 4 – Coi trọng hình tượng của mình

  • Tính cách:

Người sinh ngày 29 tháng 4 coi trọng hình tượng của mình trong lòng người khác, coi trọng việc người khác nhìn mình như thế nào. Trong lúc thực hiện công việc có thể thay đổi hình tượng của mình để đạt mục đích. Họ thích để người khác, bạn bè và người yêu ngắm nhìn mình. Họ thường xuyên có thể xây dựng tốt hình tượng của mình. Khi không thể tạo dựng được hình tượng thích hợp, họ có thể không thoải mái. Khi họ thay đổi hình tượng, người bên cạnh có thể khó tiếp nhận hình tượng mới này. Đôi lúc, người yêu, người nhà và bạn bè họ không thể chấp nhận, do đó có thể sinh ra rắc rối rất lớn.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 29 tháng 4 có có tinh thần trách nhiệm, cũng có thể đảm nhiệm chức vị trách nhiệm nặng nề. Nữ giới sinh ngày này có thể biết khéo léo dùng vẻ bề ngoài và hình tượng của mình để dành được thành công.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có thể chọn một số quần áo, âm thanh, tư thế và hành động mà người khác thích. Nói cách khác, họ sẽ sống theo cách để làm người khác ngưỡng mộ nhất. Những người này thường chỉ có một bạn đời duy nhất, nếu lỡ phải rời xa người đó, họ sẽ tổn thương rất nhiều.

  • Sức khỏe:

Họ thích theo đuổi các trào lưu trending vì vậy thích tập luyện thể thao và ăn kiêng, lại không suy nghĩ đến việc mình có thật sự có nhu cầu giảm ăn và tập luyện nhiều như thế không.

Số may mắn: 1

Không theo đuổi việc trở thành lãnh đạo 

Có lý tưởng 

Bị động

  • Lời khuyên chân thành:

Nên sống đúng với bản thân mình nhiều hơn, vẻ ngoài không phải là điều quan trọng nhất.v

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn