Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 28 tháng 4 – Kiên định bất di bất dịch

  • Tính cách:

Người sinh ngày 28 tháng 4 là người có lòng tin kiên định nhất, kế hoạch một khi tiến hành hoặc hành động một khi bắt đầu thì không thể thay đổi. Bất kể đối thủ lớn mạnh như thế nào, bất kể sự việc xấu ra sao, họ vẫn có thể quán triệt hành động của họ. Do họ khéo ăn nói lại có khiếu ngoại giao, những người bên cạnh họ đều không cho họ là ngoan cố ngược lại càng thấy họ là hợp tình hợp lý. Sau khi họ đã quyết định việc duy nhất có thể thay đổi chính là lời hứa của họ. Họ có thể đưa ra định nghĩa và giải thích lại về với lời hứa của mình, dù có vẻ hơi lươn lẹo nhưng thật ra vẫn vô cùng hợp lý.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 28 tháng 4 chăm chút cuộc sống gia đình, chăm sóc con cái, không muốn làm người phụ nữ quá giỏi giang. Do kinh tế mà yêu cầu họ làm việc, họ có thể có thành tựu không ngờ tới. Do họ có thể thấu hiểu cảm nhận của cấp dưới lại biết phân tích hoàn cảnh, họ không để mình rơi vào thế nguy.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này thích cuộc sống gia đình, là người yêu và người bạn đời đáng tin cậy, quan tâm con cái và bạn đời, có trách nhiệm đối với gia đình.

  • Lời khuyên chân thành

Đừng tạo áp lực cho bản thân mình.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn