Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 30/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 30 tháng 4 – Gánh vác trách nhiệm quá nhiều

  • Tính cách:

Người sinh ngày 30 tháng có thể phải gánh vác trách nhiệm quá nhiều, họ có thể là người nắm quyền nhưng cũng có thể từ bỏ công tác rút về ở ẩn ở quê hương khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Khi làm công tác chuyên môn, họ có thể làm việc đúng theo điều lệ quy định, hoàn toàn không suy xét đến tình người hoặc đạo lý. Khi đảm nhiệm vai trò giám đốc thì đối với bất kỳ người dưới quyền nào đều xem như nhau, xử lý mọi việc không mềm dẻo, không thể vì hoàn cảnh khác nhau mà thay đổi chính sách, không thể có tiêu chuẩn hai mặt (kép). Họ cho rằng trách nhiệm là việc quan trọng nhất, có khi vì cần phải chấp hành chức vụ mà thiếu đi sự nhạy cảm.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 29 tháng 4 có tinh thần trách nhiệm rất cao, có thể đảm nhiệm trọng trách, khi gặp thách thức, họ có thể đương đầu một cách ngoan cường, bởi thế không thành công cũng thành nhân. Trong sự nghiệp, chỉ cần không quá dính mắc vào một nguyên tắc sai lầm, họ sẽ có thể có thành tựu rất đáng ngưỡng mộ.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này, đối với người nhà và bạn đời có tình cảm hết sức nồng nàn, thích trẻ con, cuộc sống gia đình không cố chấp như trong sự nghiệp, thích chơi đùa với con cái.

  • Sức khỏe:

Họ có khuynh hướng ăn uống hơi quá mức, uống rượu quá nhiều, tình ái quá độ, lạm dụng thuốc. Những khó xử trong lòng có thể sinh ra tâm lý sa sút và gây bệnh viêm loét, thậm chí chứng ung thư.

Số may mắn: 3

Có thành tựu Thường cảm thấy nản chí 

  • Lời khuyên chân thành:

Hãy thử tìm hiểu thế giới nội tâm của chính bạn.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn