Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 28 tháng 3 – Hồn nhiên không gian dối

  • Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 3 đều là người hồn nhiên không gian dối có đường đời riêng của mình, nhưng không biết mục tiêu là gì, thích chuyên tâm vào công việc của mình, các thành tựu trước đó của họ được bạn bè và người nhà hoan nghênh. Do chuyên tâm quá mức vào công việc trước mắt mà quên mất những nguy hiểm bên mình. Bất kể bên cạnh mình xảy ra việc gì, họ luôn không quan tâm. Người khác cần phải coi trọng cuộc sống riêng tư của họ. Họ thích sống đơn độc một mình ở nơi cách xa vùng đô thị. Chỉ cần có thể tự chủ, họ không thể chấp nhận việc dừng lại ở vị trí cấp thấp trong thời gian dài.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 3 khi lựa chọn công việc lại không đủ hăng hái đối với sự nghiệp, thường xuyên nghi ngờ mình có chọn nhầm công việc hay không. Sự kìm hãm từ cấp trên là việc khó chịu nhất, nếu như họ cố gắng dành lấy vị trí cao nhất cũng chỉ là vì họ không muốn chịu sự bó buộc đó nữa.

  • Tình cảm

Họ có tính khí trẻ con, quan tâm và chăm sóc bạn bè, yêu đương hết lòng. Họ có thể là người bạn tốt lại không thể là đối tượng kết hôn tốt. Họ sợ nhất là bị ràng buộc, nói đến hôn nhân, họ có thể bỏ chạy mất.

  • Sức khỏe

Họ có thể có việc bất ngờ đột nhiên xảy đến, thông thường không có liên quan với công việc. Vấn đề sức khỏe phần nhiều xảy ra do sự sơ suất của họ đối với sức khỏe.

Số may mắn: 1.

Nóng nảy. Có năng lực lãnh đạo. Có chính kiến.

  • Lời khuyên chân thành

Cảm xúc bất ổn nhiều chỉ là do phẫn nộ gây nên, hãy tập cách nhận diện và hóa giải cơn giận.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn