Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 2 – Người có tinh thần trẻ trung

  • Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 2 chắc chắn ít hơn người sinh những ngày khác rất nhiều. Ngày 29 tháng 2 là một ngày rất đặc biệt, bốn năm mới có một ngày. Họ không những có thể bình yên vượt qua nguy hiểm và khó khăn, mà còn có thể giữ được tuổi thanh xuân lâu dài. Do họ chú ý sức khỏe và tính cách vui vẻ cởi mở, đôi lúc thậm chí là hơi trẻ con và thích nói đùa, tốc độ già đi của họ chậm hơn rất nhiều so với người bình thường. Họ mong trở thành người bình thường nên có khả năng sẽ kìm nén cá tính của mình. Họ gắng sức tiến đến thành công song có thể vì thế mà vây hãm mình trong thế giới ảo mộng cách ly với đời.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 2 không những có chí tiến thủ mà còn không sợ khó khăn gian khổ. Trong công việc họ cố gắng mong mình không khiến người khác chú ý, thích làm những công việc liên quan mật thiết với cuộc sống hằng ngày của mọi người.

  • Tình cảm

Họ thích lãng mạn và thích mơ mộng, thường xuyên xem bạn là người tình trong mơ, sau khi biết rõ thực sự không như ý thì thất vọng, muốn chia tay. Tình yêu của họ có thể trải qua nhiều cảu cảnh tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan.

  • Sức khỏe

Họ chú trọng sức khỏe của mình. Sức khỏe khá tốt, rất ít khi mắc bất kỳ bệnh gì. Tránh sử dụng bất kỳ loại thực phẩm nào chưa được chứng nhận, bảo đảm cho sức khỏe, tuy vậy cũng không nên chú trọng sức khỏe quá đáng.

Số may mắn: 2.

Có khả năng hợp tác. Lãng mạn.

  • Lời khuyên chân thành

Cần xây dựng lòng tự tin vào chính mình

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn