Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 20/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 28 tháng 2 – Người tràn đầy sức sống

  • Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 2 lạc quan, tràn đầy sức sống và làm việc có năng suất, khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy hoạt bát. Đôi khi họ có thể liều mạng đi vào con đường không đúng đắn, họ không thể tiếp nhận lời khuyên chân thành của người khác. Rõ ràng là họ cần phải tốn một chút thời gian để nhận định mục tiêu cuộc đời của mình và kiểm tra phương hướng tiến lên có đúng hay không. Nhân sinh quan của họ không sát thực tế khiến người nhà và bạn bè rất băn khoăn lo lắng. Họ có thể có ý làm một số việc nguy hiểm khiến người nhà và bạn bè càng quan tâm họ hơn. Làm việc lơ là, cẩu thả, chưa có suy nghĩ đã làm lung tung, xử lý mọi việc không chín chắn.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 2 không thích hợp làm công việc buồn tẻ, ít thay đổi. Họ có xu hướng làm việc lơ là cẩu thả, có khả năng sẽ mang lại phiền phức cho đồng nghiệp. Họ khó mà đảm nhận được trách nhiệm quan trọng. Không nên làm chính trị và làm công việc liên quan đến tài chính.

  • Tình cảm

Tình yêu của họ luôn mãnh liệt hơn người khác, yêu hết lòng. Họ thích mạo hiểm, người yêu họ thường xuyên phải lo lắng không yên, gánh nặng tinh thần khi yêu người sinh ngày này có thể rất nhiều.

  • Sức khỏe

Họ không quan tâm lắm đến sức khỏe của mình, có thể bị bệnh mãn tính về hệ tuần hoàn, ví như tĩnh mạch chi dưới bị căng, tắc mạch. Nên thường xuyên đi bơi.

Số may mắn: 1.

Có chí tiến thủ. Có năng lực sáng tác. Lãng mạn.

  • Lời khuyên chân thành

Không nên làm việc theo cảm tính

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn