Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 01/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 01/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 1 tháng 3 – Người có đầu óc nghệ thuật

  • Tính cách

Người sinh ngày 1 tháng 3 sinh ra đã có giác quan về mỹ thuật và đặc biệt nhạy cảm đối với môi trường xung quanh họ. Họ là người vô cùng duy mỹ, trông dáng vẻ bề ngoài của họ trông bay bổng, nhưng thực ra lại rất thực tế. Có lúc không đúng deadline và không coi trọng công việc, có lúc lại rất đúng thời gian và nghiêm túc, nhìn thái độ của họ đối với công việc đó là biết. Về công việc họ làm theo thứ tự từng việc một, chậm rãi, chắc chắn, các việc cá nhân có thể dời lại sau. Đối với người kiêu ngạo và vô lễ, họ hết sức nghiêm khắc, tuyệt đối không tha thứ. 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 1 tháng 3 khi gặp khó khăn trong công việc có thể sẽ chùn bước, vì thế tuyệt đối không nên làm những việc thấy trước sẽ thất bại hoặc vượt quá khả năng của mình song dễ dàng bỏ qua cơ hội cũng không phải là một việc tốt. Khi gặp khó khăn trong quan hệ xã hội, cần tìm người ngoài cuộc giúp một tay chứ không nên cảm thấy bực bội và gạt bỏ ý kiến đối phương.

  • Tình cảm

Họ không chịu nổi tình yêu nhiều trắc trở, sau khi bị người yêu bỏ có thể rơi vào cảnh lụy tình rất lâu. Rất coi trọng tình yêu đôi lứa.

  • Sức khỏe

Họ không chú trọng sức khỏe của mình, thích ăn đủ thứ, dễ béo phì và mắc chứng bệnh có liên quan với béo phì. Ăn uống cần hạn chế, tốt nhất nên bỏ thói quen ăn khuya.

Số may mắn: 1.

Thích đảm nhiệm vai trò lãnh đạo. Có chính kiến. Có sức sáng tạo.

  • Lời khuyên chân thành

Người yêu mến nghệ thuật có thể nhìn thấy vẻ đẹp trong những cái bình thường

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn