Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 28 tháng 9 – Có thể được bạn khác giới chào đón

  • Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 9 có thể có được bạn khác giới mà mình thích, điều đó không đại diện về bề ngoài của họ đẹp hơn đối thủ mà là họ có sức quyến rũ rất hấp dẫn người khác. Thời trẻ họ có rất nhiều bạn khác giới, nhưng không có một người nào khiến họ hoàn toàn vừa ý. Mỗi lần họ cùng ở một chỗ với một bạn khác giới một thời gian liên có thể phát chán, liền đó chia tay nhau. Cho nên tình yêu đều là bắt đầu và kết thúc như thế. Họ có thể dùng tình yêu làm tổn hại người khác rất nhiều, lại cũng có thể vì tình yêu mà bị tổn thương. Họ thích cái đẹp, thường xuyên bị sự vật đẹp hấp dẫn, đối mặt với bạn khác giới xinh đẹp, họ có thể không có cách nào bảo vệ được mình.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 9 chuyên chú về tình yêu mà bỏ qua phát triển sự nghiệp. Trong lòng họ, sự nghiệp chỉ là thứ yếu.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này muốn thường hay rơi vào tình huống theo tình tình chạy, đuổi tình tình theo. Ngoài việc làm thương tổn tâm bốn của người khác, mình cũng có thể bị tình yêu làm thương tổn. Trên đường đời vương vấn rất nhiều trắc trở không tháo gỡ nổi.

  • Sức khoẻ 

Họ muốn có vẻ ngoài xinh đẹp mạnh khoẻ. Hút thuốc và uống rượu quá nhiều có thể ảnh hưởng sức khoẻ, tiếp đó ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, họ có thể khống chế tốt việc sử dụng thuốc và rượu. Dễ mắc bệnh nhạy cảm, nên thận trọng sử dụng biện pháp quan hệ an toàn, tránh thai.

Có chí tiến thủ Độc lập tự chủ Lãng mạn

  • Lời khuyên chân thành

Luôn có một ngày bạn buộc phải hạ quyết tâm.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn