Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 9 – Thiếu tự tin nghiêm trọng

  • Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 9 thiếu tự tin nghiêm trọng, không ngừng giành lấy cuộc sống ổn định, lúc thì cảm thấy mình giống như là vĩ nhân của vũ trụ, lúc thì cảm thấy mình cái gì cũng không đúng. Nguyên nhân hình thành cảm xúc dao động và hình ảnh mình thay đổi như thế là thiếu tự tin nghiêm trọng. Thông thường họ rất có sức hấp dẫn và tài giỏi. Bất kỳ làm việc gì, họ đều có thể cảm thấy bất an và không có sự trợ giúp, khó có thể lưu lại một công việc thời gian dài hoặc giữ được quan hệ bạn bè lâu dài, họ có thể bị tổn hại do kẻ đối địch mình tạo nên hoặc do sự việc bất ngờ không lường trước được.

  • Sự nghiệp

Người sinh vào ngày 29 tháng 9 có thể hoàn toàn dồn lực vào điều hành, góp phần cống hiến cho công việc đó. Ngoài việc có tài quản lý ra, họ cũng giỏi quản lý tài vụ.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này thiếu lòng tin đối với mình, khó có thể duy trì được quan hệ lâu dài. Tâm tình của họ khó mà đoán ra được, sẵn sàng có thể từ bình tĩnh chuyển biến thành hung tợn. Bạn tình cần phải gắng hết sức làm cho họ hiểu mình, từ đó xây dựng lòng tự tin.

  • Sức khỏe

Họ dễ dàng gặp phải đủ mọi loại sự việc ngoài ý muốn. Họ hàm thích đồ ăn kỳ lạ, ví dụ như các đồ ăn rất cay đậm đà mùi vị, những đồ này đa phần có nhiều gia vị nhân tạo. Nên cố gắng ăn nhiều đồ ăn đơn gần.

Số may mắn: 2

Hợp tác Bị động Lý tưởng hóa

  • Lời khuyên chân thành

Hãy ngồi xuống suy nghĩ kỹ về mình

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn