Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 27/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 27/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 27 tháng 9 Thiếu cảm giác an toàn và tự tin

  • Tính cách

Người sinh ngày 27 tháng 9 yêu cầu rất cao đối với mình, có thể nói là con người theo đuổi hoàn mỹ. Người khác cho họ giỏi giang mà còn thông minh, nhưng sự thực họ thiếu cảm giác an toàn, hoài nghi năng lực của mình. Họ đặt ra mục tiêu đời người quá cao, về cơ bản không có cách đạt đến được, cùng kỳ vọng quá cao đối với mình. Bởi vì không đạt được mục tiêu mình đặt ra nên tinh thần sa sút. Bất kể là trong mát của người khác họ có nhiều thành tựu lớn, nhưng trong bản thân họ nghĩ rằng trước sau mình đều là một người thất bại. Chỉ cần hơi hạ thấp yêu cầu đối với mình, họ cũng có thể dễ chịu hơn. 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 27 tháng 9 không thể chấp nhận thất bại, có cảm giác sợ đối với thất bại, động lực theo đuổi thành công thật ra không phải là khát vọng được thành công mà là không thể chấp nhận thất bại. Họ căn bản không có dã tâm, không đủ năng động.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này sống trong thế giới khép kín, làm việc đã chiếm phần lớn thời gian, căn bản không có thời gian nói đến chuyện yêu đương. Có nhiều người trong số những người sinh ngày này có thể sống cuộc sống khép kín mà cô độc.

  • Sức khỏe

Họ có thể tích cực tập thể thao, chú ý ăn uống, chú ý sức khỏe. Họ cần phải chú ý các bệnh về thận, hệ bài tiết và bệnh đường sinh dục.

Số may mắn 9

Có sức ảnh hưởng Cấp tiến Tình cảm

  • Lời khuyên chân thành

Không nên tiến thoái, hãy có lòng tin đối với mình.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn