Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 27/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 27/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 27 tháng 4 – Coi trọng cuộc sống gia đình

  • Tính cách:

Người sinh ngày 27 tháng 4 thông thường làm công tác hậu cần, hậu trường rất ít đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, khi làm việc không thích bị người khác quấy nhiễu. Họ có thể ghen tị với những người làm cho người khác chú ý hơn mình trong công tác hoặc trong cuộc sống xã giao, nhất là nữ giới sinh ngày này, khi họ phát hiện người yêu hoặc bạn bè của mình chăm chú nhìn người phụ nữ khác, họ sẽ có thể nổi ghen. Khuyết điểm lớn nhất về tính cách là hay nói thẳng và dễ xảy ra xung đột với người khác, nếu không thay đổi họ sẽ phải sống những ngày cô đơn và không vui vẻ.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 27 tháng 4 có thể chịu đựng thất bại, không sợ bị người khác chê cười hoặc phê bình, dưới bóng thất bại họ vẫn có thể triển khai công việc mới. Do nhận được bài học thất bại đồng thời khéo vận dụng kinh nghiệm qua những lần thất bại, công việc của họ có thể ngày càng tốt hơn.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này thích cuộc sống gia đình, tảo hôn và có con cái khi còn rất trẻ. Sau khi tan làm trở về nhà, rất ít xã giao với đồng nghiệp và khách hàng. Nam giới sinh ngày này thường có thể bị cười chê là người đàn ông giữ nhà.

  • Sức khỏe:

Họ có thể có tâm lý sa sút và các bệnh về xương cốt và răng, nữ giới càng phải chú ý, bởi vì kinh nguyệt và quá trình thai nghén của họ có thể dẫn đến các bệnh tật về xương cốt và răng.

Số may mắn: 9

Có sức ảnh hưởng 

Tự coi mình là trung tâm

Hay né tránh xã giao

  • Lời khuyên chân thành:

Cần phải có niềm tin vào chính mình và công việc

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn