Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 27/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 27/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 27 tháng 2 – Người thích tìm hiểu thực tế

  • Tính cách

Người sinh ngày 27 tháng 2 có thể tốn nhiều thời gian đi tìm hiểu sự vật vận hành ra sao, đối nhân xử thế, cải thiện hoàn cảnh hoặc tận dụng hoàn cảnh như thế nào cho ra kết quả tốt nhất. Sau khi đã tích tụ đủ kinh nghiệm và kiến thức, họ có thể khai thác thêm sự vật chưa biết nhiều hơn nữa. Mặc dù họ rất chịu khó tìm hiểu đối với những người xung quanh mình, nhưng quan hệ xã hội của họ lại không được tốt. Họ không những thích nghiên cứu đủ các sự vật mà còn đòi hỏi người yêu và bạn bè cũng phải dùng con mắt khoa học để phân tích sự vật giống mình. Đối nhân xử thế lấy mình làm trung tâm, mong muốn mọi người đều thuận theo.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 27 tháng 2 có năng lực phân tích và quan sát rất tốt. Nếu không tôn trọng pháp luật, họ có thể sẽ mang lại bất hạnh cho bản thân mình và những người bên cạnh. Không nên mong ước hão huyền dùng cách mua bán  không minh chính hoặc “đi cửa sau” để đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

  • Tình cảm

Họ có thể chọn người yêu không thích hợp với mình, tính cách không hợp, tình yêu cũng gặp không mấy thuận lợi. Người yêu của họ thường không tài nào chấp nhận được tính cách của họ. Mọi việc đều hỏi rõ ràng và yêu cầu nghiêm khắc. Cũng có khả năng vì họ quá hiểu rõ khuyết điểm của người yêu nên khiến tình cảm sa vào ngõ cụt, chỉ còn là chỉ trích khuyết điểm và yêu cầu thay đổi.

  • Sức khỏe

Họ tuy không nhất thiết được đào tạo y học chính thống nhưng lại có kiến thức khá tốt đối với sức khỏe. Dù biết thế nhưng nếp sinh hoạt của họ vẫn không lành mạnh. Khi có vấn đề về sức khỏe thật rồi thì mới biết nghe lời chuyên gia, bác sĩ.

Số may mắn: 9.

Có sức ảnh hưởng. Cầu tiến. Có quyền lực trong tay

  • Lời khuyên chân thành

Không nên làm việc buôn bán chụp giật, cả đến việc nghĩ đến nói đến cũng không nên

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn