Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình yêu
  • Sức khỏe
  • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 29 tháng 1

  • Tính cách:

Người sinh ngày 29 tháng 1 khi cần thiết có thể chiến đấu vì niềm tin . Họ không độc tài , thích thương lượng với người khác , không thể đem niềm tin của mình gần ép cho người khác . Thích cùng với người khác làm việc hài hòa , có tinh thần đồng đội tốt , Thường xuyên để mất mình , không biết mục tiêu của mình là gì . Có thể rất nhanh chán đối với bất kỳ công tác và hoàn cảnh nào . Trong lòng tràn ngập ho tưởng và lý tưởng , rất lạc lõng với hiện thực . Đối với quyết định mình đưa ra không kiên định , đôi khi lưỡng lự không đưa ra được chủ ý của mình . 

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 29 tháng 1 có thể cho rằng công việc của người khác tốt hơn công việc của mình . Sau khi chuyển đổi hoàn cảnh xong lại thấy công việc trước tốt hơn . Trong sự nghiệp rất cần cảm giác an toàn , sau khi để mất phương hướng người này có thể dừng lại ở công việc mình không thích làm một thời gian dài  * Tình yêu Họ đòi hỏi có tình yêu an toàn , sau khi có được lại có thể cảm thấy buồn tẻ . Vứt bỏ một người bạn khác giới xong lại nghĩ đến những chỗ tốt của họ . Sau khi quay trở lại với nhau lại có thể chia tay 

  • Sức khỏe:

Có thể có bệnh dị ứng , tốt nhất không uống các đồ uống dụng sữa . Có thể mắc bệnh trĩ và bệnh giãn tĩnh mạch chân . Không nên đứng ngồi thời gian lâu , ăn ít thịt màu hồng , lúc tuổi già văn cần phải tập luyện vận động nhiều .  Số may mắn : 2 Là đồng nghiệp và bạn tốt Không hợp làm lãnh đạo Khó làm được các việc trong nhà

  • Lời khuyên chân thành:

 Phương pháp dễ nhất không nhất định là phương pháp tốt nhất

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn