Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình yêu
  • Sức khỏe
  • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 28 tháng 1

  • Tính cách :

Người sinh ngày 28 tháng 1 có thành tựu khác thường , phần lớn đều có liên quan với thể năng , ý chí mãnh liệt và chỉ đạo xuất sắc là then chốt của thành công . Họ hiểu rõ năng lực của mình , người khác có thể cho rằng họ có lòng gan dạ và mạo hiểm , kỳ thực họ có khả năng khống chế bản thân . Tính  cách thích mạo hiểm của họ chỉ có thể xuất hiện trong một số trường hợp bất lợi với họ . Họ có thể bất chấp tất cả trong tình huống hoàn toàn không chắc chắn làm một số việc mạo hiểm mà không ngờ tới 

  • Sự nghiệp:

Thời Người sinh ngày 28 tháng 1 có thể có thành tựu rất lớn mà thành tựu ấy thường đòi hỏi có dũng khí và gan dạ . Thích hợp phá kỷ lục , đặt chân đến những nơi loài người chưa từng đến và đảm nhận vai trò người đi tiên phong . Người này thường cảm thấy cuộc sống hàng ngày quá buồn tẻ  

  • Tình yêu: 

Họ có tư cách trở thành mẫu mực của bạn bè , và người nhà , nhưng lại không nhất định là một người bạn đời tốt . Tình yêu của họ có thể thoát ly hiện thực , họ yêu cầu quả cao đối với bạn đời và mình ,  

  • Sức khỏe:  

Nếu không khống chế tâm tình của mình thì có thể xuất hiện vấn đề tinh thần , có thể xem xét việc tập luyện Thái cực quyền hoặc học thở khí công .

Thường xuyên có những việc bất ngờ .

Thích những thứ thực phẩm tới lạ có thể không tốt cho sức khỏe . 

Số may mắn 7

  • Lời khuyên chân thành:

 KỲ CÔNG thường bất ngờ phát sinh 

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người. 

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn. 

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn