Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 26/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 26/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 26 tháng 9 – Không ngừng luyện tập bền bỉ

  •  Tính cách

Người sinh ngày 26 tháng 9 là người theo đuổi hoàn hảo, công nhận chỉ có không ngừng kiểm tra và sửa đổi nhiều lần công việc của mình mới có thể có biểu hiện tốt nhất. Họ có thể biến bị không ngừng luyện tập làm cho kỹ thuật của mình đạt đến giới hạn cao nhất. Về mặt cuộc sống riêng, họ tỏ ra tự do phóng khoáng và xốc nổi, trong nhà xuất hiện rất nhiều việc làm điên khùng, ví như quét dọn nhiều lớn. Làm như thế có thể làm cho người nhà của họ khó mà chịu nổi. Ở nơi công tác, họ có thể là giám đốc hoặc người quản lý yêu cầu rất cao, cấp dưới cũng khó mà chịu được 

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 26 tháng 9 coi trọng lý tưởng nhưng lại không thể từ bỏ thực dụng, tính cách phức tạp. Họ thích giữ một số bí mật riêng, hoặc có hoạt động bí mật. Người khác có thể tán thưởng biểu hiện làm việc tỉ mỉ của họ. Thích phê bình người khác là vấn đề lớn nhất thuộc quan hệ xã hội của họ. 

  • Tình yêu

Người sinh ngày này hành vi không có logic, hết sức tự do phóng khoáng. Khi yêu đương khó có thể đoán ra được tâm ý của họ. Đôi khi họ biến đổi khôn lường.

  •  Sức khỏe 

Mặc dù nhìn từ bề ngoài, họ có thể chịu đựng đã kích tinh thần rất lớn, nhưng sự thực, họ chỉ là che giấu áp lực tinh thần. Lo lắng và sợ hãi khiến họ làm ra rất nhiều việc diễn không cũng có thể cấu thành rất nhiều vấn đề sức khỏe.

Số may mắn: 8

  • Lời khuyên chân thành

Thôn trọng Có tinh thần trách nhiệm Vẻ bề ngoài cay nghiệt.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn