Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 27/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 27/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 27 tháng 8 – Mang hạnh phúc cho người khó khăn

  • Tính cách

Người sinh ngày 27 tháng 8 bất kể trong xã hội có địa vị gì đều có thể được nhận định là người thuộc tầng thứ thấp nhất. Họ thấm nhuần sâu sắc sự bất công của xã hội để mưu cầu hạnh phúc cho người khó khăn, họ có thể tìm hết mọi biện pháp cải thiện tình trạng xã hội, đặc biệt là làm thế nào cải thiện cuộc sống của người dân ở tầng lớp thấp nhất. Khi bàn đến lý tưởng, họ sẽ có rất nhiều lý luận, nhưng khi bàn đến cải tiến, họ sẽ có những kiến nghị rất cụ thể. Tính cách vừa lý tưởng hoá lại vừa thiết thực. Khi phát hiện người khác có nhu cầu, họ sẽ không chần chừ mà ra tay giúp đỡ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 27 tháng 8 thích hợp đảm nhiệm công việc từ thiện hoặc phúc lợi xã hội. Do tính cách không hợp với công việc mang tính thương mại, họ căn bản không nên tham gia trong giới thương mại. Phát triển sự nghiệp lớn nhất có thể là công việc trực tiếp cứu trợ người nghèo khổ.

Tình yêu

Người sinh ngày này có lòng thương người vô hạn, nhưng lại không giữ được quan hệ với người yêu. Dễ nói chuyện yêu đương nhất với người cùng làm việc và có mục tiêu cuộc đời giống họ.

  • Sức khỏe

Họ hoàn toàn không có hứng thú đối với sức khoẻ thân thể của mình, thậm chí vất vả quá mức, tổn hại đến sức khoẻ. Thường xuyên có thể vì tâm trạng không tốt nên uống rượu, cố gắng tránh làm như thế, bởi vì bất lợi đối với thân thể và tinh thần.

Số may mắn: 9

Cố sức mạnh. Có tinh thần trách nhiệm. Cấp tiến

  • Lời khuyên chân thành

Không nên bị vấn đề riêng mà làm khó xử

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn