Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 06/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 06/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 6 tháng 8 – Thích gặp chuyện kỳ lạ

  • Tỉnh cách

Người sinh ngày 6 tháng 8 thích gặp chuyện kỳ lạ ví như gặp chuyện lạ lùng, thần kỳ và hiếm thấy. Đối với những việc cả đời khó gặp một lần, họ hoàn toàn không thể bỏ lỡ. Khi họ thu thập vật phẩm, tất cả đều là những thứ kỳ lạ hiếm thấy. Cuộc sống và công việc bình thường khiến họ không thấy thú vị, họ có thể từ bỏ công việc hoặc thay đổi hoàn cảnh sống đi tìm những điều mang tính kích thích mới lạ. Đến tuổi hơn bốn mươi, họ phát hiện mình luôn có một ngày nào đó phải ổn định lại.

  •  Sự nghiệp

Người sinh ngày 6 tháng 8 có thể đi tìm sự từng trải khám phá khắp nơi, khó có thể ổn định lại. Thành tựu về sự nghiệp trở nên không có gì quan trọng. Thời tuổi trẻ có rất nhiều cơ hội, chỉ là do họ bỏ qua.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này thường xuyên đi lang thang hoặc đi tìm kích thích, bạn đời rất khó chấp nhận, trừ phi bạn đời của họ có sở thích giống như họ. Chỉ có rất ít người trong họ có thể vì tình yêu mà ổn định lại cuộc sống bình thường.

  • Sức khỏe

Họ biết cách tránh sự việc bất ngờ, cuộc sống có rất nhiều kích thích nhưng vẫn không thể có sức ép về tinh thần. Đại đa số người sinh ngày này đều có thân thể khỏe mạnh.

Số may mắn: 6

Hấp dẫn tình yêu. Giỏi giao thiệp. Coi trọng tình yêu

  • Lời khuyên chân thành

Bạn có nhu cầu tiếp nhận hiện thực

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn