Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 07/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 7 tháng 8 – Thích công việc và nghiên cứu huyền học

  • Tính cách

Người sinh ngày 7 tháng 8 thích chuyện huyền học và gián điệp, thích làm công việc huyền học, nghiên cứu ngôn ngữ nước ngoài và bí mật của lịch sử và tự nhiên. Nghề nghiệp của họ thông thường có liên quan với giải câu đố hoặc thám hiểm. Việc làm cho họ vui thích nhất là phát hiện ra một số việc trước kia chưa có ai biết. Do họ thích tìm hiểu bí mật nhưng lại coi thường hiệu quả của hành động, họ thường xuyên gây nên hiểu lầm. Họ không thích nghe phong phanh, thích tốn nhiều thời gian đi tìm chứng cứ rõ ràng.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 7 tháng 8 có thể có hai hoặc ba thân phận. Ví như họ là viên chức làm việc cần cù và trung thành, lại có khả năng ngấm ngầm làm một số việc không tưởng tượng được. Họ là người nên giữ lại trong công việc.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này hay đa nghi, chỉ có thể có một người đáng tin, thông thường là bạn đời của họ. Dù là bạn đời cũng không thể biết tất cả những việc làm của họ.

  • Sức khỏe 

Vấn đề sức khoẻ lớn nhất của họ là vấn đề tâm lý, họ nhanh chóng thoát ly hiện thực và hành vi cực đoan không ổn định. Sức khoẻ thân thể của họ phải nhìn sức khỏe tâm lý của họ để đánh giá.

Số may mắn: 7

Thích mơ tưởng. Không ổn định. Hay thay đổi thất thường

  • Lời khuyên chân thành

Đem năng khiếu của bạn dùng vào chỗ có ích

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn