Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 26/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 26/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 26 tháng 4 – Giỏi duy trì gắn bó

  • Tính cách:

Người sinh ngày 26 tháng 4 giỏi duy trì quan hệ xã hội, ví như duy trì quan hệ với người nhà và bạn bè, duy trì địa vị của cơ cấu nào đó trong xã hội, giữ gìn sức khỏe của người nhà và bạn bè v.v… Họ làm việc theo cách riêng của mình. Kế hoạch một khi được thực hành, họ có thể hết năm này qua năm khác không ngừng theo đuổi thành công, tuyệt đối giữa chừng không thể vứt bỏ. Tính cách vừa kiên định lại ngoan cố của họ làm cho khi thất bại họ sẽ bị tổn thất rất lớn. Đáng tiếc là họ không thể tiếp nhận ý kiến của người khác.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 26 tháng 4 khi quản lý một ngành nào đó có thể đạt hiệu suất rất cao. Họ có thể dốc hết sức duy trì vận hành thông suốt thuận lợi, công bằng, thích nói cười với đồng nghiệp, có thể tìm ra những quy định lỗi thời và không thỏa đáng đem loại bỏ đi.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có thể chăm chú vào công việc do đó không thể tránh khỏi phải sống những ngày có dư. Họ thuộc dạng người thực dụng và bảo thủ, tình yêu khó có sự lãng mạn.

  • Sức khỏe:

Họ có thể có nhịp sống và thói quen cố định, khi mắc bệnh cũng khó thay đổi thói quen. Khả năng mắc các bệnh mãn tính, ví như bệnh tim, bệnh đái tháo đường, bệnh huyết áp cao khá thấp. Nên tránh ăn các đồ ăn có hàm lượng chất béo cao.

Số may mắn: 8

Có tinh thần trách nhiệm 

Thận trọng 

Bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp

  • Lời khuyên chân thành:

Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn