Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 26/02

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 26/02 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 26 tháng 2 – Người nghiêm túc và trách nhiệm

  • Tính cách

Người sinh ngày 26 tháng 2 bình tĩnh, nghiêm túc và thích hòa bình, tuy vậy đối với sự nghiệp họ là người cấp tiến và có nhiều tham vọng. Mặt tốt của họ là làm việc thận trọng, có lý trí, mặt không tốt của họ là quá nghiêm túc nên suốt ngày mặt nhăn mày nhó, khiển trách quá đáng với con cái, thành tích học tập ở trường của con hơi kém liền quát mắng, khiến con cái chịu nhiều sức ép . Họ muốn nghề hoặc ngành của họ phải thừa nhận và tán dương thành tích của họ, họ rất tích cực kết nối và tiếp xúc với mọi người. Nhưng đến khi sự nghiệp có thành tích và dành được chức vị quan trọng lại thay đổi thích làm việc một mình không muốn tiếp xúc với người khác nữa.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 26 tháng 2 thích soi xét khuyết điểm của người khác, chỉ ra chỗ sai của họ và phê bình khá thẳng thắng, bởi thế gây ra nhiều hiểu lầm. Việc thành bại của sự nghiệp quyết định ở chỗ có thể xây dựng được quan hệ tốt tại nơi làm việc hay không.

  • Tình cảm

Giống như trong sự nghiệp họ hết sức nghiêm túc. Khi ở cùng người yêu vẫn luôn giữ thái độ nghiêm khắc, dò xét giống như Bao Thanh Thiên xử án. Muốn giữ được quan hệ gần gũi với họ thì phải nương theo những quy tắc của họ.

  • Sức khỏe

Họ có thể mắc chứng viêm mũi. Về ăn uống thích ăn những món ăn khiến người béo phì. Thời trẻ năng lực dồi dào, thích tập luyện thể thao, đến thời trung niên tập luyện giảm đi rất nhiều, vì thế thân thể tích lại một lượng chất béo khá lớn.

Số may mắn: 8.

Có tinh thần trách nhiệm. Thận trọng. Khá bảo thủ và độc tài.

  • Lời khuyên chân thành

Không nên làm phức tạp hóa những sự việc đơn giản

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn