Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 27/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 27/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình yêu
  • Sức khỏe
  • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 27 tháng 1

  •  Tính cách:

Người sinh ngày 27 tháng 1 phần nhiều đầu thành tài từ thời niên thiếu , còn rất trẻ đã lộ rõ tài hoa . Công việc của họ phần nhiều liên quan với lớp trẻ . Do chu he phát hiện họ khi trẻ tuổi có năng khiếu do đó ra sức thúc giục , hy vọng họ thành tài sớm , lại “ lợn lành chữa thành lợn què ” khiến họ gặp khó khăn nên không thể trưởng thành . Họ có khuynh hướng còn chưa nghĩ kỹ đã đưa ra quyết định , phát triển quá mức và quá nhanh , về kinh tế không thể gánh vác nổi làm cho sự nghiệp của họ mất khống chế , Họ cần phải học tính nhẫn nại . Cần biết lắng nghe ý kiến của người khác mới có thể có thành tựu  Sự nghiệp – Người sinh ngày 27 tháng 1 vào lúc 28 tuổi , 36 tuổi hoặc 42 tuổi có thể gặp những bước chuyển quan trọng đến lúc đó họ phải quyết định có đảm nhận trách nhiệm hay không . Họ nhất định phải tự mình quyết định những việc này . Tốt nhất có thể làm những công 63 việc có liên quan với nhi đồng hoặc thanh thiếu niên . Trong sự nghiệp không nên quá khẩn trương ( đòi tiến nhanh chóng ) .

  • Tình yêu:

Người sinh ngày này , tình yêu của họ cũng giống như sự nghiệp đều có khuynh hướng nóng vội . Đối tượng theo đuổi của họ có lẽ không thể tiếp nhận tình cảm mãnh liệt hoặc lãng mạn đột nhiên đến , nên thường tự mình rút lui ,

  • Sức khỏe:

Thời thơ ấu có thể mắc các loại bệnh mà còn kéo dài đến mãi tuổi thanh niên . Cha mẹ cần phải chăm sóc đặc biệt đối với con cái sinh ngày này , xử lý nhanh chóng các bệnh tật của họ . Khi trưởng thành có thể xuất hiện các bệnh có liên quan với hệ thần kinh và hệ tuần hoàn số may mắn 8, đôi lúc cáu giận vô lý

  • Lời khuyên chân thành:

Trưởng Thành không phải là một việc đáng sợ

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn