Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 26/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 26/01 ( dương lịch ) theo Thần số học về các mặt :

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình yêu
  • Sức khỏe
  • Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

THÁNG MỘT – JANUARY                       

Ngày 26 tháng 1

  • Tính cách :

Người sinh ngày 26 tháng 1 thẳng tính mà có dã tâm lớn. ý chỉ muốn đạt được mục đích của họ hết sức kiên định , bất luận là người hoặc sự vật nào ngăn cản , họ sẽ không hề do dự gạt bằng trở ngại . Họ có kế hoạch chọn thời cơ thích hợp đột kích , ít có nhỡ tay . Họ đem tất cả mọi thứ về đạo đức , tình người và đạo lý đặt ra ngoài suy nghĩ , trong công việc xuất hiện không ít sự phản đối và trở ngại . Thích trẻ con , thích độc tài lộng quyền . Bạn đời ổn định và cuộc sống gia đình ẩm cũng giúp cho việc hóa giải dã tâm dư thừa của họ

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 26 tháng 1 phần nhiều đều là những nhân vật lớn , tên tuổi lừng vang , trong sự nghiệp thường một mình chiếm lĩnh ưu thế tột cùng . Vận mệnh đã định họ có rất nhiều sự kiện đột phá và có tính bùng nổ , cần phải nắm chắc mỗi một cơ hội

  • Tình yêu:

Họ đòi hỏi có một người yêu quan tâm và chăm sóc mình , nhưng lại không tự biết được . Quan niệm gia đình rất nặng dù làm một nhân vật lớn vẫn lấy gia đình làm trọng . Tình yêu có thể duy trì suốt cả một đời .

  •  Sức khỏe:

Cần phải chú ý tính nóng nảy và tính cấp tiến ( tính nóng vội mong cầu tiến nhanh chóng ) . Thường xuyên có việc bất ngờ xảy ra ,  đặc biệt là ở phần chân , vết thương về sau có thể diễn biến thành chứng tắc nghẽn mạch máu . Chứng tắc nghẽn mạch máu lại có thể dẫn đến bệnh trúng phong ( tên bệnh theo đông y : apiplexy ) . Ăn ít đường và thịt , ăn nhiều rau và hoa quả .  

  • Lời khuyên chân thành:

Thưởng thức hiểu rõ cảm nhận và cách nghĩ người khác. 

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn