Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 25/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 25/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 25 tháng 9 – Là nhân vật có tính đại biểu

  • Tính cách

Người sinh ngày 25 tháng 9 ở địa phương ngoài nơi sinh còn họ được xem là nhân vật đại biểu của nơi sinh ra họ. Họ có thể chỉ ra chỗ sai lầm của xã hội và có thể nêu ra phương pháp cải thiện. Bởi vậy, họ có thể cống hiến cho xã hội. Họ có đây mơ mộng nhưng vẫn cực kỳ tỉ mỉ và tinh vi, thường xuyên được xem là người hoàn mỹ, bởi vì họ có thể không ngừng xem kỹ lại những công việc đã hoàn thành xem có chỗ nào tại không hoặc có chỗ nhỏ có thể cải thiện.

  • Sự nghiệp 

Người sinh ngày 25 tháng 9 có thể được coi trọng và có thành tựu. Cần phải biết sử dụng năng lực, quan sát, phân tích và góp ý của mình.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này bề ngoài thờ ơ, nhưng trong lòng lại hết sức khát vọng được quan tâm săn sóc. Sau khi bị tổn thương tâm lý, họ có thể tự cách biệt với bên ngoài sống cuộc sống có độc. Khi lần đầu tiên gặp họ có thể cảm thấy họ khó gần, kỳ thực đó chỉ là vẻ bề ngoài. 

  • Sức khỏe 

Họ thích sống cuộc sống thoải mái, dễ chịu, không có người hoặc phương pháp gì có thể ép buộc họ đi đến sau vận động để tập luyện. Việc tập luyện thể thao thích hợp nhất với họ là hàng ngày đi bộ thời gian dài. Họ có thể mắc các bệnh như đau lưng và đau thần kinh tọa.

Số may mắn: 7

Có năng khiếu nghệ thuật Có thể lạm dụng các loại thuốc Thích du lịch

  • Lời khuyên chân thành

Lời nói của bạn có thể giống như đao làm tổn thương người khác

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn