Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 26/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 26/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 26 tháng 8 – Yên tâm với địa vị phụ thuộc

  • Tính cách

Người sinh ngày 26 tháng 8 bằng lòng với địa vị lệ thuộc, ở nhà trường, gia đình và nơi công tác, họ đều phụ thuộc vào người có sức ảnh hưởng và tài giỏi, thông thường có thể đứng yên ở vị trí đó, bị người khác kìm hãm nhiều năm mà không phát ra lời oán thán. Ngược lại, nếu muốn họ đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh, họ sẽ cảm thấy không yên, cô độc thậm chí cách ly với thực tế. Lúc này, họ có thể hết sức nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài, nhất là khi bị chèn ép. Họ vui lòng đảm nhiệm công việc ở sau màn (công việc hậu trường), có năng lực thúc đẩy mỗi thành viên trong tập thể ra sức làm việc.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 26 tháng 8 không thể đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, cũng không muốn mình trở thành người phát ngôn hoặc đại diện của tập thể hoặc cơ quan. Tương đối thích hợp công việc lệ thuộc hoặc nhóm, không thích hợp làm việc độc lập. Khi năm mươi đến hơn sáu mươi tuổi, họ có thể chuyển biến bất ngờ, lao vào hoàn cảnh mới, có phát triển mới.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này tình yêu ổn định lại tự oán tự thương. người bạn đời nên tháo gỡ nhiều hơn. Họ là những người cha mẹ tốt, coi trọng giáo dục con cái.

  • Sức khoẻ

Họ có thể coi nhẹ triệu chứng của bệnh tật, họ có thể hết sức coi trọng sức khoẻ của người nhà, lại xem nhẹ sức khỏe của mình. Họ có thể kiểm soát ăn uống và có thói quen ngủ đầy đủ.

Số may mắn: 8

Có tinh thần trách nhiệm. Thận trọng. Đảm nhiệm vai trò giúp đỡ

  • Lời khuyên chân thành

Đôi khi được người khác quá công nhận, không phải là điều tốt

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn