Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 08/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 08/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 8 tháng 8 – Không ngừng chuyển đổi công việc

  • Tính cách

Người sinh ngày 8 tháng 8 thích thay đổi công việc, mỗi lần thay đổi công việc đều là hoàn toàn khác ngành nghề vì có thể tận tâm tận sức học tập kỹ năng và tri thức mới. Trừ phi công việc họ chọn không sát thực tế hoặc hoàn toàn không phù hợp tính cách của họ, bằng không họ sẽ có thành tựu. Sau khi họ dành được mọi thứ cần thiết từ một công việc liền có thể bỏ công việc đó chuyển qua một công việc khác. Sau khi trải qua rất nhiều thay đổi, họ thật sự có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều công việc khác nhau làm cho mọi người hết sức kinh ngạc. 

  • Sự nghiệp 

Người sinh ngày 8 tháng 8 thường xuyên chuyển đổi công việc, bất kể là lý do gì, xã hội đều khó có thể tiếp nhận. Sau khi trải qua một thời gian, họ cũng ổn định lại. Họ là bạn buôn bán trung thực lại không phải là người làm thuê tốt.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này không thể có nhiều người yêu, thông thường đều là tìm được người mình yêu liền không tìm hiểu những bạn khác giới khác nữa. Họ là người bạn đời rất mực trung thành.

  • Sức khoẻ

Họ ăn uống có quy luật, ngủ đầy đủ, sức ép tâm lý không lớn, các lý do trên khiến sức khỏe của họ không có nhiều vấn đề lớn. Khi béo phì, họ luôn có thể thông qua tập luyện thể thao và ăn uống, giảm thể trọng trở lại mức độ bình thường.

Số may mắn: 8

Thận trọng. Có tinh thần trách nhiệm. Có lòng tự tin

  • Lời khuyên chân thành

Trong trăm công nghìn việc vẫn tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn