Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 09/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 09/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 9 tháng 8 – Là trụ cột tinh thần của nhiều người

  • Tính cách

Người sinh ngày 9 tháng 8 là cột trụ tinh thần của nhiều người, dẫn dắt cả tập thể tiến lên, có thể có được địa vị thủ lĩnh vì được sự tín nhiệm của mọi người. Họ khéo phân tích tâm lý và tính cách của mọi người, biết nên tiếp xúc với họ như thế nào, khi có nhu cầu biết thuyết phục họ ra sao. Có khi họ trở nên quá can thiệp việc riêng của người khác, cho quá nhiều ý kiến, chi phối hành động của người khác, đưa ra quyết định thay cho người khác. Sau khi họp triển khai công việc, tuyệt đối không thể thừa nhận thất bại.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 9 tháng 8 có thể đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh lại quá cố chấp, coi chừng có thể khiến cả tập thể sa vào nguy cơ. Sau khi nguy cơ xuất hiện, họ tuyệt đối không thừa nhận thất bại, đã sai lại sai tiếp cho mãi đến lúc không thể cứu vãn.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này biết làm thế nào để được lòng bạn đời lại không biết tình yêu thật sự là gì. Tình yêu của họ quá chú ý bề ngoài và có vẻ hời hợt.

  • Sức khoẻ

Họ có thể có thói quen sống cố định. Đáng tiếc là họ quan tâm sức khỏe của người khác nhiều hơn sức khoẻ của mình.

Số may mắn: 9

Có sức ảnh hưởng. Dễ bị ảnh hưởng của người khác. Quá cầu tiến

  • Lời khuyên chân thành

Bạn cho rằng việc đúng đắn không nhất định có ích đối với người khác.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn