Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 25/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 25/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 25 tháng 4 – Hành động thực tế

  • Tính cách:

Người sinh ngày 25 tháng 4 không thích nói suông, coi trọng thực tế, thích hành động thực tế, có năng khiếu về ngôn ngữ và diễn thuyết nhưng không nhiều lời, không dùng câu chữ hoa lệ và vô nghĩa. Lời nói có sức mạnh làm cho mọi người tin phục, đôi khi có thể quá thẳng thắn nên xúc phạm đến người khác. Họ thích du lịch, thường xuyên đi đến một số nơi không phải là địa điểm du lịch tấp nập và làm một số hoạt động nguy hiểm, như nhảy bungee, diều lượn. Khi đối mặt với thách thức hoặc phải đứng ra đấu tranh họ có thể kiên trì đến cùng tuyệt đối không chùn bước. Trong đấu tranh họ có thể giành được thắng lợi cuối cùng. Họ có thể thận trọng trong chọn bạn bè và người yêu. Khuyết điểm lớn nhất là cố chấp và khá cực đoan.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 25 tháng 4 đặt sự nghiệp lên trên tình yêu và gia đình. Có khả năng vì quá chuyên tâm vào sự nghiệp mà hi sinh cuộc sống gia đình và tình yêu.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này khi công việc bận rộn bỏ cả cuộc hẹn hò với người yêu. Dù cho khi người yêu có tình cảm buồn phiền, họ cũng chỉ có thể nghĩ tới công việc.

  • Sức khỏe:

Họ có thể hút thuốc lá và uống rượu quá độ do đó tổn hại tim và hệ tuần hoàn, cũng có thể gây nên bệnh viêm loét dạ dày. Cần đề phòng không nên vì quá chú tâm cho công việc mà làm mình bị thương (có thể gặp tai nạn khi chạy xe vì mãi nghĩ đến công việc)

Số may mắn: 7

Thích mơ mộng 

Thoát ly hiện thực 

Thích du lịch

  • Lời khuyên chân thành:

Vui vẻ tiếp nhận những công việc không thể tránh

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn