Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 25/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 25/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 25 tháng 8 – Công khai bí mật của mình

  • Tính cách

Người sinh ngày 25 tháng 8 thích đem việc của mình chia sẻ cho người khác, tuy có thể giữ bí mật nhiều năm, cuối cùng vẫn có thể đem bí mật công khai, nhất là quan hệ nam nữ. Nữ giới sinh ngày này có thể chủ động bày tỏ tình yêu với người mình thích, bất kể xảy ra việc gì, họ đều không cảm thấy ngượng ngùng cũng không thể vứt bỏ. Nam giới sinh ngày này có thể khéo dùng ưu điểm của mình để thu hút sự chú ý của bạn gái. Ưu điểm lớn nhất của họ không phải là vì bề ngoài mà là ý chí kiên định của họ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 25 tháng 8 nếu như có thể chọn nghề nghiệp thích hợp với mình và thật cố gắng, họ nhất định sẽ có được thành công.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này không sợ bày tỏ tình yêu với người mình thích, thông thường đều có thể nắm chặt người yêu. Chuyện yêu đương tuy không thuận lợi nhưng họ biết vận dụng sách lược để chiếm được lợi thế.

  • Sức khỏe

Tính cách của họ hết sức hướng ngoại, coi chừng gây ra bạo lực hoặc vì thỉnh thoảng gặp dịp chơi bời gặp gặp hạng người lẳng lơ. Người sinh ngày này nên suy nghĩ đến sức khoẻ của người nhà. Họ thông thường có thể tương đối béo.

Số may mắn: 7

Tâm rạng không ổn định. Làm việc theo cảm tính. Lang man

  • Lời khuyên chân thành

Không cần hết sức dành lấy ấn tượng tốt của người khác

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn