Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 10/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 10 tháng 8 – Thích kêu gọi

  • Tính cách

Người sinh ngày 10 tháng 8 có thể lớn tiếng kêu gọi, càng không có người để ý đến, thì họ càng kêu to. Họ tin tưởng bày tỏ niềm tin quan trọng giống như niềm tin mà phương thức bày tỏ quan trọng nhất là phương thức được người ta nghe thấy. Họ đáng tin cậy, ổn định và có sức sống, khi hơn ba mươi tuổi đến bốn mươi tuổi, họ bắt đầu hiểu rõ lợi ích của việc suy nghĩ một mình. Sau khi trung niên, họ sẽ vạch kế hoạch tỉ mỉ khiến những việc không sát thực tế và quá dứt khoát không thể xảy ra. Họ có khuynh hướng cầu tiến quá mức.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 10 tháng 8 thích hợp công việc tiếp xúc với mọi người, không thích công tác phụ trách văn thư. Nếu đảm nhiệm công tác làm môi giới thì càng tốt.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này mặc dù hết sức coi trọng kỹ xảo nói chuyện và hay nói chuyện, nhưng lại không thể tùy tiện nói ra những điều tâm sự với người khác. Nếu như người sinh ngày này nói ra những điều tâm sự với bạn khác giới, thì chính là họ bày tỏ tình yêu đối với người bạn khác giới này.

  • Sức khoẻ

Họ quá chú trọng vẻ ngoài, vì bên ngoài nhìn đẹp mà hy sinh sức khoẻ. Để phòng không nên ăn uống vô tội vạ, nếu không có thể trở thành người béo phì lười hoạt động.

Số may mắn: 1

Có chính kiến. Có chí tiến lên. Năng lực dồi dào 

  • Lời khuyên chân thành

Xây dựng lòng tự tin

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn