Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 24/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 24/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 24 tháng 4 – Thích ghi chép

  • Tính cách:

Người sinh ngày 24 tháng 4 thích ghi chép lại các sự việc. Họ dựa vào câu chữ ghi chép để suy nghĩ nhằm đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Họ có tài lãnh đạo nhưng không thích quyền lực và khống chế người khác. Trong lòng họ, việc quan trọng nhất là bảo vệ mình và người nhà. Nữ giới sinh ngày này có thể là một người mẹ tốt và người bà tốt. Nam giới sinh ngày này có thể là người cha tốt, là chỗ dựa cho con cái. Khi con cái rời xa hoặc làm trái ý họ, họ có thể rơi vào trạng thái thất vọng, sầu não rất lâu.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 24 tháng 4 coi trọng cuộc sống gia đình hơn sự nghiệp.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này coi trọng tình yêu nhưng tình yêu gặp nhiều trắc trở. Nếu như trải qua hai ba lần chia tay, họ có thể mất hứng thú tìm kiếm người yêu. Họ hết sức quan tâm bạn đời và con cái.

  • Sức khỏe:

Họ có thể vì tình yêu mà hi sinh tất cả, bao gồm cả sức khỏe. Khi quan hệ giữa họ với đối phương không ổn, họ cũng dễ sinh ra tâm trạng suy sụp. Họ có thể mắc chứng bệnh do các loại kích tố không cân bằng, nhất là nữ giới, phần nhiều có thể có vấn đề liên quan với chất estrogen.

Số may mắn: 6

Tính cảm Có sức hấp dẫn Thích xã giao

  • Lời khuyên chân thành:

Nên có lòng tin đối với mình

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn