Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 24/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 24/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 24 tháng 8 – Thích đi tìm sự thật huyền học

  • Tính cách

Người sinh ngày 24 tháng 8 thích tìm sự vật huyền học và đem bí mật phơi bày. Tất cả mọi việc huyền học, lạ lùng và khó mà hiểu rõ đều khiến họ ham mê. Họ thích nghiên cứu học vấn bao gồm khoa học, tôn giáo và văn hoá, không ngừng đi tìm tư liệu có ích để giải thích sự vật khó mà lý giải. Họ thích các trò chơi như ghép hình, xếp chữ và câu đố cần phải suy nghĩ. Tư tưởng của họ thường xuyên rơi vào trong mê cung, người bên cạnh khó mà hiểu họ. Đáng tiếc là họ lại cho mình là hết sức đơn giản và thực tế. Người nhà, bạn bè và bạn đời có thể vì quan hệ không tốt, lại hiểu lầm nên bị lúng túng khó xử.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 24 tháng 8 thích khai thác các sự vật chưa biết, bao gồm khai thác trên mặt đất thật (khảo cổ). Nếu như họ chọn công việc đòi hỏi tìm tòi về sự vật, họ sẽ có thể được sự thỏa mãn rất lớn trong công việc.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này nếu có thể để người yêu có quyền tự chủ lớn hơn, họ sẽ có thể có quan hệ yêu đương càng thêm ổn định. Vấn đề lớn nhất giữa họ với người yêu là hiểu nhầm, cần tìm hiểu lẫn nhau không phải là một việc dễ, nên bỏ ra nhiều công sức.

  • Sức khỏe

Họ có thể có chứng sầu muộn nhẹ hoặc nặng, biến thành quá chăm chú chi tiết. Cần giữ tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái có thể tránh rất nhiều vấn đề tinh thần.

Số may mắn: 6

Khiến mọi người mến mộ. Lãng mạn. Có sức hấp dẫn

  • Lời khuyên chân thành

Không nên việc bé xé ra to, cũng không nên việc to lại quan tâm nhỏ.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn