Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 10/08

rong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 8 – Vạch trần chân tướng

  • Tính cách

Người sinh ngày 11 tháng 8 thích vạch trần chân tướng. Họ khăng khăng muốn vạch trần cuộc sống riêng tư của những người có thế lực. Họ cảm thấy vạch mặt giả dối của kẻ xấu là nhiệm vụ của mình. Hành động của họ thường không có sự nể nang chút nào, quyết không e ngại. Có một bộ phận người trong họ có thể trở thành phần tử chống lại xã hội, chuyên tìm cơ hội công kích một số chính trị gia, doanh nhân và cơ quan. Trong những công kích này có rất nhiều là thổi phồng và không phải là sự thật. Lòng nghi ngờ của họ cao do đó khó lừa gạt. Khi họ quản tài chính, phương hướng đầu tư đều tương đối bảo thủ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 8 chỉ cần ở thời cơ thích hợp bày tỏ ý nghĩ của mình ra thì có thể được thành công. Thích hợp đảm nhiệm công việc điều tra và nghiên cứu. Thận trọng đề phòng do vạch ra những điều thầm kín của người khác nên gây dễ hận thù.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này tính cách hay phản bội, thời trẻ thường xuyên bị cuốn vào việc tranh cãi và tranh chấp. Bạn đời cũng phải gánh chịu sức ép rất lớn. Sau khi trưởng thành, họ có thể sửa đổi tính cách phản bội.

  • Sức khoẻ

Họ cần chú ý không nên làm tổn hại mình hoặc những người quanh mình, nhất là khi lái xe, phải lưu ý nhiều hơn. Dễ bị tai nạn giao thông bất ngờ. Trong tâm lý tương đối không ổn định. 

Số may mắn 2

Hợp tác. Có thể gặp sự việc trùng hợp. Năng lực dồi dào

  • Lời khuyên chân thành

Kiềm chế tính cách xốc nổi của chính bạn

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn