Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 4 – Tìm sự che chở

  • Tính cách:

Người sinh ngày 23 tháng 4 thích tìm sự che chở, có thể kết hôn với người có tiền tài, có thế lực, mong muốn được sự bảo hộ của gia đình, coi trọng của cải và an toàn. Dù họ có năng khiếu trời cho cũng vẫn muốn đi tìm sự hài lòng của người họ thế lực. Họ không nhất định muốn làm việc thay những người đó mà chỉ là mong muốn những người này giúp họ khởi nghiệp. Những người này thành công với lĩnh vực viết văn, mỹ thuật và buôn bản, Nếu làm công tác chuyên môn như bác sĩ, luật sư họ có thể tìm cách thiết lập mạng lưới khách hàng tốt.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 23 tháng 4 có khuynh hướng làm việc rất xông xáo và bất chấp nguy hại trước mắt, họ có thể mất hết sự nghiệp và phá vỡ cuộc sống gia đình. Nên cân nhắc biết rõ khi nào nên tiến nên lùi để không quá mạo hiểm.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này cần tìm người yêu có tài chính tốt, có thể giúp họ phát triển sự nghiệp mà không nhất thiết là bạn tình thật lòng yêu nhau. Một khi người kia không có giá trị lợi dụng nữa thì hôn nhân có thể kết thúc ngay.

  • Sức khỏe:

Họ có thể dễ dàng tạo thành thói quen bởi thế cần phải tạo thành thói quen tốt, bằng không thì họ có thể mắc đủ loại bệnh tật.

Số may mắn: 5

Suy nghĩ nhạy bén

Dễ dàng thay đổi

Khát vọng được an toàn

  • Lời khuyên chân thành:

Cảm giác an toàn giả tạo trong vòng tay người khác đôi khi rất nguy hiểm

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn