Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 8 – Quá coi trọng chi tiết

  • Tính cách

Người sinh ngày 23 tháng 8 thích kiếm tiền và tích trữ của cải vật chất, hết sức lao vào công việc kiếm tiền mà bỏ qua các việc khác. Ấn tượng của họ để lại cho người khác là sự tư lợi, sự thực họ không phải như vậy, chỉ là lao vào lợi ích của mình thái quá, nên không lưu ý sự việc khác. Họ quá coi trọng chi tiết, đối với một việc nhỏ cũng hỏi đến ngọn nguồn, tuyệt đối không bỏ qua. Kết quả là chi tiết làm rất rõ ràng, mà lại bỏ qua việc lớn, do đó rơi vào cảnh khốn đốn. Khi họ chuyên chú vào một mục tiêu thường quá nhấn mạnh chi tiết, cuối cùng mất phương hướng.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 23 tháng 8 là người làm kinh doanh bẩm sinh. Khi làm kinh doanh có thể không nhận anh em họ hàng, dường như hễ thấy lợi là lao vào. Bởi vì cách làm việc quá trực tiếp nên dẫn đến bất mãn.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này quá coi trọng của cải vật chất mà coi nhẹ tình yêu, đối với họ tình yêu là thứ không thực chất bởi thế không thể theo đuổi. Nhưng sự thực, bạn đời giỏi quan tâm có thể mang lại cho họ rất nhiều niềm vui và loại bỏ rất nhiều buồn phiền. Khi họ phát hiện tính quan trọng của tình yêu liền có thể đi tìm tình yêu một cách thật sự mà không phải là chỉ bám hưởng thụ về vật chất.

  • Sức khỏe

Họ có rất nhiều vấn đề tinh thần, thường gặp nhất là kìm nén tâm tình. Khi ngã lòng có thể suy nghĩ không thực tế. Khả năng có thể có chứng nhạy cảm đối với thức ăn.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhanh nhạy. Thường hay thay đổi. Cấp tiến

  • Lời khuyên chân thành

Hiểu rõ nhu cầu thực sự của bản thân

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn